Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô giá bao nhiêu

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô giá bao nhiêu 2018?

 Khi sở hữu chiếc ô tô của mình, chắc hẳn bạn điều đầu tiên bạn muốn là bảo vệ chiếc xe và chính bản thân mình với bảo hiểm thân vỏ ô tô. Vậy bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô giá bao nhiêu

  1. Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Gói bảo hiểm cho ô tô của Bảo Việt là một trong những dịch vụ được phát triển bởi tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt. Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới lớn nhất Việt Nam.

  • Biểu phí bảo hiểm thân vỏ xe Bảo Việt cụ thể như sau:

 

STT Nhóm loại xe/Mục đích sử dụng Tỷ lệ phí bảo hiểm (%)
Bảo hiểm

toàn bộ xe

Bảo hiểm

thân vỏ

1 Nhóm loại xe có tỷ lệ tổn thất thấp 1,55 2,55
2 Xe ô tô vận tải hàng 1,80 2,80
3 Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách 2,05 3,05
4 Xe ô tô chở hàng đông lạnh 2,60 4,60
5 Xe Đầu kéo 2,80 4,60
6 Taxi 3,90 5,90

 

  • Phụ phí đối với các điều khoản bổ sung:
STT Tên điều khoản bổ sung Mã điều khoản bổ sung PHỤ PHÍ BẢO HIỂM (%/STBH)
1 Bảo hiểm mới thay cũ (bảo hiểm thay thế mới) 0,2% (từ năm thứ 3 trở đi)
2 Bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa 0,1% (từ năm thứ 3 trở đi)
3 Bảo hiểm không bị áp dụng mức khấu trừ 500.000đ 1,36%
4 Bảo hiểm tổn thất của động cơ khi xe hoạt động trong khu vực bị ngập nước 0,1%
5 Bảo hiểm xe bị mất trộm, cướp bộ phận 0,2%

 

2. Quy định về các trường hợp bồi thường

Bảo Việt bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong những trường hợp 1.Đâm va, lật đổ; 2.Hỏa hoạn, cháy nổ; 3. Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ, sụt lở , sét đánh, động đất, mưa đá; 5. Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

Ngoài ra, Bảo Việt còn thanh toán  những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa hạn chế  tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất. Do đó bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bao nhiêu tiền cần được cân nhắc kĩ lưỡng.

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường của Bảo Việt (bao gồm cả chi phí) đối với sự kiện bảo hiểm không vượt quá số tiền bảo hiểm ( hay mức trách nhiệm bảo hiểm) ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm

3. Muốn tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô cần làm những gì?

Khi tham gia bảo hiểm bạn cần cung cấp cho Bảo Việt những thông tin sau đây:

-Thông tin xe bao gồm: tên xe, đời xe, năm sản xuất, Mục đích sử dụng để được báo giá chính xác về biểu phí và bạn cần cung cấp thêm số khung, số máy để Bảo Việt cấp Giấy chứng nhận.

– Ảnh chụp xe : Nhân viên của Bảo Việt sẽ tới trong thời gian sớm nhất để chụp ảnh xe và giám định lại xe trước khi cấp giấy chứng nhận

– Cung cấp thông tin ngân hàng nếu bạn cần làm giấy chuyển quyền thụ hưởng.

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn xác định được Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô giá bao nhiêu. Tuy nhiên tùy vào từng loại xe sẽ có những mức phí bảo hiểm cụ thể, vì thế để biết chính xác bảo hiểm thân vỏ xe bao nhiêu tiền các bạn hãy liên hệ tới Bảo Việt trực tuyến để được chúng tôi báo giá chính xác và tư vấn về các quyền lợi hấp dẫn, phục vụ tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng với những gì mà các bạn nhận được.

Ngoài ra quý khách có thể điền form liên hệ theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý khách. Trân trọng!

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô giá bao nhiêu 2018?
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: