bảo hiểm tự nguyện của chủ xe ô tô

Bảo hiểm tự nguyện của chủ xe ô tô là gì?

Bảo hiểm tự nguyện ô tô là gì? Liệu có nên mua loại mua loại bảo hiểm này không. Những thắc mắc trên không ít khách hàng chủ xe ô tô mới mua còn chưa biết. Cùng Bảo Việt Trực Tuyến tìm hiểu ở bài viết bảo hiểm ô tô dưới đây nhé.

bảo hiểm tự nguyện xe ô tô là gì
Bảo hiểm tự nguyện xe ô tô là gì

Bảo hiểm tự nguyện của chủ xe ô tô là gì?

Như đã biết bảo hiểm xe ô tô hiện nay bên cạnh việc phải mua gói bảo hiểm bắt buộc TNDS theo quy định của nhà nước , chủ xe cơ giới ở đây là ô tô nên cần mua gói bảo hiểm tự nguyên được biết là các gói Bảo hiểm vật chất xe cơ bản và Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe … là các  hình thức bảo hiểm mà chủ xe thỏa thuận với bên dịch vụ cung cấp bảo hiểm qua hợp đồng qua các điều khoản mà 2 bên cùng thống nhất .

Bảo hiểm tự nguyện rất cần thiết cho xe ô tô của bạn có thiểu giảm thiểu đi thiệt hại khi có sự cố xảy ra. Bên công ty bảo hiểm có nhiệm vụ chi trả những phí tổn sửa chữa hay bồi thường cho chiếc xe của bạn hay bên thứ 3 bị tai nạn.

Cụ thể đối với Bảo Việt Trực Tuyến:

Bảo hiểm vật chất xe cơ bản: bồi thường thiệt hại vật chất cơ bản cho xe khi

+ Xảy ra những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp: đâm va, lật đổ, rơi, chìm, hỏa hoạn, cháy nổ, bị các vật thể khác rơi vào, va chạm.

+Những tai nạn từ thiên nhiên: bão, tố lốc, sóng thần, sét đánh, sụt lở..

+Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

bảo hiểm tự nguyện của chủ xe ô tô
Bảo hiểm tự nguyện của chủ xe ô tô

Đặc biệt khi bị thiệt hại trên 75% hoặc tới mức không thể khôi phục lại xe như ban đầu để lưu hành thì sẽ được bồi thường toàn bộ xe.

Bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe: Bồi thường thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe khi xe đang tham gia lưu thông trên đường.

Còn nhiều bảo hiểm ô tô tự nguyện cho xế yêu của bạn với nhiều mức giá hợp lý và điều khoản mở rộng khác nhau. Giúp các chủ xe có thể yên tâm vững tay lái trên mọi chặng đường.

Với những chia sẻ về bảo hiểm tự nguyện xe ô tô là gì nêu trên hy vọng giúp các chủ xe hiểu rõ được bảo hiểm tự nguyện. Để đặt mua các loại bảo hiểm này, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

Ngoài ra quý khách có thể điền form liên hệ theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý khách. Trân trọng!

Bảo hiểm tự nguyện của chủ xe ô tô là gì?
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: