Bảo hiểm xe ô tô 1 năm bao nhiêu tiền

Bảo hiểm xe ô tô 1 năm bao nhiêu tiền?

Bạn đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm ô tô. Vậy nhưng chưa rõ chi phí để tham gia Bảo hiểm ô tô 1 năm bao nhiêu , đây cũng là  vấn đề nhiều người quan tâm nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn chi phí khi tham gia BẢO VIỆT để các bạn tham khảo nhé.

Bảo hiểm xe ô tô 1 năm bao nhiêu tiền

  1. Phí bảo hiểm xe ô tô 1 năm

STT Nhóm loại xe/Mục đích sử dụng Tỷ lệ phí bảo hiểm
1 Xe chở người – Không kinh doanh

Xe Pick-up, Van

1,36
2 Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách  1,82
3 Xe ô tô tải, tải ben 1,55
4 Xe ô tô chở hàng đông lạnh 2,37
5 Xe taxi 2,46
6 Xe đầu kéo 2,55
7 Rơ mooc (chưa bao gồm thùng hàng, thùng lạnh, container hoặc thiết bị chuyên dùng khác) 0,91
8 Rơ mooc có gắn thêm thùng hàng, thùng lạnh, container hoặc thiết bị chuyên dùng khác. 1,4
9 Xe ô tô chở hàng, hoạt động trong khu vực khai thác khoáng sản (khai trường) 2,37

Điều khoản bổ sung: Điều khoản bổ sung chỉ áp dụng khi xe có tham gia bảo hiểm vật chất ô tô. Chủ xe có thể lựa chọn thêm một trong các Điều khoản bảo hiểm bổ sung quy định trong hợp đồng bảo hiểm vật chất xe ô tô và nộp phí bảo hiểm vật chất xe ô tô theo biểu phí đi kèm:

  • Bảo hiểm không khấu hao thay mới

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt đồng ý nhận bảo hiểm cho Chủ xe theo quy định sửa đổi, bổ sung như sau:

Bồi thường chi phí thay thế mới bộ phận theo chi phí thực tế và không áp dụng trừ khấu hao vật tư, phụ tùng thay thế mới

  • Bảo hiểm sửa chữa xe tại ga-ra chính hãng

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt đồng ý để Chủ xe được quyền chỉ định sửa chữa xe bị thiệt hại vật chất xe tại Xưởng (Garage) chính hãng.

Không nhận bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng đối với các xe có thời gian sử dụng trên 8 năm tính đến thời điểm giao kết hợp đồng.

  • Bảo hiểm xe bị ngập nước

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt nhận bảo hiểm xe ô tô do xe hoạt động trong vùng ngập nước

Mức khấu trừ/vụ áp dụng riêng đối với trương hợp tổn thất động cơ là 10% số tiền bồi thường và không thấp hơn 3.000.000 đồng.

  • Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Bảo Việt nhận bảo hiểm và chịu trách nhiệm bồi thường cho Chủ xe về những tổn thất bộ phận do bị mất cắp, mất cướp. Giới hạn số lần mất cắp, mất cướp không  vượt quá:

02 lần đối với các hợp đồng có thời hạn từ 12 đến 18 tháng (không nhận bảo hiểm mất cắp bộ phận cho những hợp đồng dưới 12 tháng)

03 lần đối với các hợp đồng có thời hạn trên 18 tháng

Mức khấu trừ áp dụng riêng cho điều khoản mất cắp bộ phận là 20% số tiền bồi thường và không thấp hơn 2.000.000 đồng.

2. Gara liên kết bảo lãnh thanh toán sửa chữa

  • Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Việt Nam và là đơn vị có mạng lưới Gara ô tô liên kết rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với 537 Gara. Số lượng Gara có thể sẽ tiếp tục tăng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng cả nước.
  • Danh sách 537 Gara ô tô đã liên kết với với Bảo Việt để bảo lãnh các chi phí sửa xe ô tô khi gặp tổn thất. Đây là những Gara mà Bảo Việt đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó khách hàng có xe bị tổn thất khi sửa chữa tại những gara này sẽ được Bảo Việt bảo lãnh thanh toán chi phí sửa chữa.

Xem thêm: Biểu phí mua bảo hiểm vật chất xe ô tô mới nhất

Trên đây là mức tỷ lệ chung khi tham gia bảo hiểm ô tô trong 1 năm để tính ra được bảo hiểm xe ô tô 1 năm bao nhiêu tiền. Tuy nhiên chi phí còn phụ thuộc vào Giá trị xe của bạn, thời gian sử dụng xe cũng như bạn muốn yêu cầu mua những điều khoản gì thích hợp với xe của bạn, hãy liên hệ hotline 0975.314.975 để được tư vấn.

Ngoài ra quý khách có thể điền form liên hệ theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý khách. Trân trọng!

Bảo hiểm xe ô tô 1 năm bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: