các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện 2018

Hiện nay mức sống của người dân ngày càng tăng, mọi người chú trọng hơn về bảo hiểm sức khỏe để đề phòng những rủi ro , biến cố không lường trước được. Bảo Việt hiện cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia các bạn cùng tham khảo nhé.

1.Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Cần tìm hiểu khái niệm bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì cung cấp sản phẩm ‘’BẢO VIỆT AN GIA’’ là sản phẩm  uy tín nhất trên thị trường , phù hợp cho nhiều đối tượng người già, trẻ nhỏ, hình thức tham gia linh hoạt nên cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều có thể tham gia. Khách hàng khi tham gia sản phẩm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

a.Đối tượng tham gia

-Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi.

-Trẻ dưới 18 tuổi chỉ được tham gia  gói bảo hiểm sức khỏe này với điều kiện Bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và chương trình của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc cao hơn chương trình bảo hiểm của con.

-Trẻ từ 1-3 tuổi quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng  theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bản quyền lợi bảo hiểm: Bảo Việt  chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế.

b. Quyền lợi và chi phí tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

-Bảo Việt An gia  gồm 5 chương trình: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim- Kim Cương. Trẻ từ 1 tuổi trở lên được tham gia 1 trong 5 chương trình, riêng trẻ dưới 1 tuổi chỉ được lựa chọn Bạch Kim hoặc Kim Cương. Mỗi chương trình đều bao gồm quyền lợi chính- Điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung( ngoại trú, tai nạn, sinh mạng cá nhân, nha khoa, thai sản). Quyền lợi chính bắt buộc phải tham gia. Các quyền lợi bổ sung có thể mua thêm cùng với quyền lợi chính, không bắt buộc tham gia.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt bao nhiêu tiền?

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

mua bảo hiểm sức khỏe 1 năm bao nhiêu tiền

Lưu ý:

  – Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung

Xem thêm: Đánh giá bảo hiểm sức khỏe Bảo hiểm Bảo Việt

  1. Đăng kí tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Khách hàng đồng ý tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diệ xin thực hiện các bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng tải về: Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bước 2: Điền các thông tin đầy đủ vào giấy yêu cầu, ký, ghi rõ họ tên của Người yêu cầu bảo hiểm

Bước 3: Chụp ảnh hoặc Scan giấy yêu cầu + Chứng minh thư (nếu trên 18 tuổi) hoặc Giấy khai sinh (nếu dưới 18 tuổi) và gửi vào hòm thư:lienhe@baohiembaoviet.info

Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào Tài khoản của Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm.

Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận – trong vòng 15 ngày – Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

Như vậy, Quý khách đã nắm được sơ qua về các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang áp dụng tại website baohiembaoviet.info. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm này, Quý khách vui lòng inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

 

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện 2018
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: