bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Cách mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tại Bảo Việt 2018

Những năm gần đây ,xu hướng mua bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi đang được các bậc phụ huynh quan tâm bởi lẽ bảo hiểm giúp khách hàng đảm bảo tài chính, hưởng các dịch vụ y tế cao cấp nếu như bé có ốm đau. Vậy mua bảo hiểm sức khoẻ cho bé dưới 1 tuổi như thế nào, hãy cùng Bảo Việt trực tuyến tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé!

  1. Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi?

  • Đối với các bé sơ sinh cho đến 6 tuổi hệ miễn dịch và sức đề kháng rất non nớt, nên các bé dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như hô hấp, tiêu chảy… đôi khi các bé có thể bị nhiều bệnh cùng 1 lúc. Mà chi phí điều trị cho các bé rất cao, chi phí thuốc men cũng cao trong khi các bệnh viên công thì luôn quá tải. Rủi ro là điều không thể lường trước được, chính vì thể bảo hiểm sức khoẻ cho bé dưới 1 tuổi sẽ hỗ trợ bạn bạn chủ động về tài chính nếu không may bé ốm đau bệnh tật.
  • Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của hầu hết các cơ sở y tế thường có hạn, và luôn trong tình trạng quá tải, khâu khám chữa bệnh phải chờ đợi rất là lâu. Cha mẹ nào cũng muốn con được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, nên bảo hiểm sức khoẻ cho trẻ dưới 1 tuổi là lựa chọn tuyệt vời cho bé để bé được bảo vệ toàn diện, chăm sóc tại các cơ sở y tế tiêu chuẩn cao. Với chiếc bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em này, bé sẽ không phải xếp hàng chờ đợi mỗi khi đi thăm khám các bệnh.

Xem thêm: Tư vấn nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con 2018?

  1. Cách mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

  • Bảo Việt ngày một chú trọng vào kênh hỗ trợ trực tuyến, bạn chỉ cần ở tại nhà, văn phòng cũng có thể tìm hiểu thông tin về mua bảo hiểm sức khoẻ cho bé dưới 1 tuổi , Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn cung cấp tài liệu biểu phí, quyền lợi, các quy tắc trường hợp nào được bảo hiểm và không được bảo hiểm để bạn hiểu kĩ trước khi quyết định tham gia.
  • Sau khi đi đến thống nhất tham gia, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,.. để làm hợp đồng. Trong vòng một vài giờ đồng hồ, nhân viên Bảo Việt sẽ gửi giấy tờ tới trực tiếp tay bạn. Bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty.

Xem thêm: Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh tại Bảo Việt 2018

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi là một món quà rất cần thiết cho con yêu. Nhờ có sự giúp đỡ của dịch vụ bảo hiểm, không chỉ các bé luôn nhận được những điều kiện chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe mà còn giúp cha mẹ đỡ được phần nào gánh năng tài chính.

Vui lòng liên hê hotline 0975.314.795 hoặc inbox Tư Vấn Bảo Việt Trực Tuyến để được hỗ trợ tư vấn thêm .

 

 

Cách mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tại Bảo Việt 2018
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: