cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô 2018

Có khá nhiều người mua ô tô nhưng chưa quan tâm nhiều lắm về cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô. Qua bài viết này, Bảo Việt trực tuyến sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề đó.

cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

  1. Quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô:

  • Trong khá nhiều văn bản nhà nước đã quy định khá rõ ràng về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Đây là một loại hình bảo hiểm không bắt buộc đối với các chủ xe. Tuy nhiên, các chủ xe vẫn nên tham gia để nhận được sự giúp đỡ trong các tình huống rủi ro bất ngờ tới.
  • Bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại vật chất xe từ những nguyên nhân:+ Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp: đam va, lật đổ, rơi chìm , cháy,+Do các thiên tai do tự nhiên gây ra: sét đánh, động đất, mưa gió, sóng thần, mưa đá..+ Mất cướp, mất cắp toàn bộ xe ( bồi thường toàn bộ thiệt hại)

    Sẽ được bồi thường toàn bộ nếu xe bị hư hỏng thiệt hại 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa, hồi phục để đảm bảo lưu thông an toàn, hay chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị của xe đó.

  • Và trong các hợp đồng bảo hiểm vật chất xe ô tô đó cũng có quy định khá cụ thể về cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô dành cho các chủ xe. Đó là căn cứ chung để các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ bảo hiểm nắm được để đưa ra các chính sách và mức giá riêng cho mình.

2. Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô:

Số tiền bảo hiểm:

  1. Số tiền bảo hiểm toàn bộ xe được xác định trên cơ sở giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.
  2. Số tiền bảo hiểm thân vỏ xe là phần giá trị thân vỏ tính theo tỷ lệ phần trăm (%) (Quy định tại bảng tổng thành xe của Bảo Việt) trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.
  3. Phí bảo hiểm (năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

Phí bảo hiểm (năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô vẫn cần phải có những sự thay đổi nhất định. Ví dụ như biến đổi giá xe rồi hỏng hóc,… Do đó, quý khách cần tìm đến công ty Bảo hiểm Bảo Việt để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tôBảo Việt trực tuyến muốn giới thiệu tới Quý khách. Nếu cần trợ giúp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để có thêm thông tin cần thiết.

Ngoài ra quý khách có thể điền form liên hệ theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý khách. Trân trọng!

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô 2018
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: