phí bảo hiểm ô tô kinh doanh vận tải

Cách xác định phí bảo hiểm xe ô tô kinh doanh vận tải

Hiện nay, lượng ô tô tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh vận tải ngày càng tăng cao. Vậy cách xác định phí bảo hiểm xe ô tô kinh doanh vận tải như nào?

  1. Lượng phương tiện ô tô kinh doanh vận tải tại Việt Nam:

phí bảo hiểm ô tô kinh doanh vận tải

  • Với sự phát triển của các hãng taxi công nghệ như Grab hay Go Viet thì lượng ô tô tham gia kinh doanh vận tải ở nước ta không ngừng tăng cao. Cộng thêm đó là lượng xe của các hãng taxi cũng vẫn ở mức cao. Và tình hình tham gia giao thông ở nước ta khá phức tạp, nguy cơ xảy ra các loại tai nạn ô tô luôn thường trực.
  • Do đó, việc mua bảo hiểm xe ô tô kinh doanh vận tải là điều vô cùng thiết yếu đối với các doanh nghiệp vận tải. Điều đó sẽ giúp giảm các nguy cơ phải chịu quá nhiều thiệt hại về xe và các tài xế khi xảy ra các vụ va chạm. Lúc đó, các doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường với mức bảo hiểm dân sự xe ô tô được quy định chi tiết trong hợp đồng.

Xem thêm: Biểu phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

2. Cách xác định phí bảo hiểm xe ô tô kinh doanh vận tải:

  • Phí bảo hiểm xe ô tô kinh doanh vận tải được xác định dựa theo số chỗ ngồi. Dưới đây là mức phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô kinh doanh vận tải do bộ tài chính quy định.
  • Gia bao hiem trach nhiem xe oto

3. Mua bảo hiểm ô tô kinh doanh vận tải ở đâu tốt?

  • Sau khi đã xác định được mức phí bảo hiểm dành cho xe của mình, Quý khách cần phải tìm một địa điểm bán bảo hiểm ô tô uy tín để không cần lo lắng khi giao cho tài xế. Ở nước ta thì doanh nghiệp bảo hiểm Bảo Việt luôn được coi là sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người.
  • Mức phí bảo hiểm ô tô kinh doanh vận tải ở đây luôn được duy trì ở mức độ cạnh tranh so với các doanh nghiệp tương tự. Ngoài ra, người mua bảo hiểm cũng sẽ được hưởng các quyền lợi về chiết khấu nếu như mua lâu dài.

Xem thêm: Sử dụng bảo hiểm Bảo Việt có yên tâm không?

Để đặt mua bảo hiểm ô tô kinh doanh vận tải, Quý chủ xe vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox ffanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

Ngoài ra quý khách có thể điền form liên hệ theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý khách. Trân trọng!

Cách xác định phí bảo hiểm xe ô tô kinh doanh vận tải
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: