chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là bao nhiêu?

Với các doanh nghiệp thì khoản chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên luôn khiến nhiều người đau đầu. Dưới đây là giải đáp của Bảo Việt trực tuyến về vấn đề này.

 chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

  1. Tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên?

  • Theo quy định của luật an toàn lao động thì các chủ doanh nghiệp cần mua các loại bảo hiểm sức khỏe bắt buộc cho công nhân lao động ở các khu vực nguy hiểm bao gồm: bảo hiểm tai nạn con người, BHYT, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
  • Đó là điều rất cần thiết khi mà điều kiện an toàn lao động hiện nay ở một số công trình đang thi công không được đảm bảo. Như vậy thì quyền lợi của các công nhân sẽ được nâng cao mỗi khi xảy ra các sự cố bất ngờ.

2. Chi phí mua bảo hiếm sức khỏe cho nhân viên là bao nhiêu?

  • Khá nhiều chủ doanh nghiệp cũng như các bộ phận tài chính của các doanh nghiệp đau đầu vì vấn đề chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là bao nhiêu? Bên cạnh đó là phải đáp ứng được một số lượng không hề nhỏ cho số lượng nhân viên trong công ty mình.
  • Hiện nay, Bảo Việt đang cung cấp khá nhiều gói cước ưu đãi cho việc mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên. Cụ thể là nếu như mua ở mức càng đông người thì sẽ nhận được mức giá tốt kèm chiết khấu khá tốt. Và chất lượng của các sản phẩm này luôn được đảm bảo ưu việt nhất, bằng chứng được thể hiện qua hơn 50 năm hình thành và phát triển không ngừng của bảo hiểm Bảo Việt.

Xem thêm: Sử dụng bảo hiểm Bảo Việt có yên tâm không?

3. Quy trình đặt mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên:

  • Để đặt mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, chủ doanh nghiệp hoặc đại diện doanh nghiệp cần gửi tới email lienhe@baohiembaoviet.info các thông tin họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư của các nhân viên được yêu cầu mua bảo hiểm. Sau đó, Bảo Việt sẽ tiến hành rà soát lại để cấp các giấy chứng nhận như đối với bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Như vậy, Quý khách đã biết được chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên. Để tìm hiểu thêm và đặt mua, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes

Please follow and like us: