Giá bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi là bao nhiêu

Giá bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi là bao nhiêu?

Thông tin về giá bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi và những điều cần biết về gói bảo hiểm mà không ít gia đình quan tâm. Khi ở độ tuổi lục tuần này với những thay đổi rõ rệt từ sức khỏe. Cùng Bảo Việt Trực Tuyến  tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Giá bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi
Quyền lợi được của bảo hiểm InterCare trong 5 vùng

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi những điều cần biết

Lo lắng về sức về sức khỏe cha mẹ bởi tuổi già, từ những tìm hiểu về  gói bảo hiểm InterCare của Bảo Việt là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người có tuổi đặc biệt bởi sản phẩm ko chỉ giới hạn 60 65 75 tuổi còn nhiều chương trình giúp bạn và gia đình giảm bới tối đa chi phí bảo vệ sức khỏe trong tương lai.

Những thông tin về gói bảo hiểm InterCare của Bảo Việt mà bạn cần biết. Xóa tan nỗi lo lắng về các khoản chi phí khám bệnh ngày càng tăng khiến gia đình bạn gặp khó khăn trong nguồn tài chính, an tâm sống tốt hơn.

BẢOVIỆT đã ra mắt  Sản phẩm “ Bảo Việt InterCare” –  Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp  với mong muốn là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”.

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế  phù hợp cho các đối tượng  có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, cụ thể:

Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.

bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi
Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi

Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu

Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

Chính sách phục vụ riêng cho bảo hiểm sức khỏe đối tượng khách hàng cao cấp

Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi của Bảo Việt Trực Tuyến chúng tôi.Để đặt mua các loại bảo hiểm sức khỏe quý khách vui lòng inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến hoặc liên hệ hotline 0975.314.795 để được tư vấn.

Giá bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi là bao nhiêu?
5 (100%) 7 votes

Please follow and like us: