mua bảo hiểm ô tô trực tuyến

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm ô tô trực tuyến tại Bảo hiểm Bảo Việt

Nhu cầu của cuộc sống hiện đại khiến cho việc mua bán các sản phẩm trực tuyến trở nên phổ biến. Và sau đây Bảo Việt sẽ hướng dẫn cách mua bảo hiểm ô tô trực tuyến của chúng tôi.

  1. Nhu cầu mua bảo hiểm ô trực tuyến hiện nay:

  • Theo các con số thống kê của các đại lí bán bảo hiểm Bảo Việt thì hiện nay xu hướng mua bảo hiểm ô tô online chiếm tới trên 70% lượng bán ra hàng tháng. Sự phát triển của các dịch vụ giao hàng ở các khu đô thị giúp cho việc mua bảo hiểm xe ô tô online cũng dễ dàng hơn khá nhiều. Giờ đây thay vì phải lóc cóc hàng chục km, thậm chí vài trăm km để tới tận nơi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe ô tô hoặc bảo hiểm vật chất xe ô tô cho xế yêu của mình. Thì chủ xe sẽ chỉ cần ở nhà click chuột và sẽ có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Bảo Việt gọi lại giải thích về các khoản phí bảo hiểm xe ô tô và các chính sách giao hàng.
  • Việc mua bảo hiểm ô tô online sẽ giúp cho các chủ xe chủ động sắp xếp các công việc của mình để đợi nhân viên giao hàng tới tận nhà. Các thủ tục về pháp lí trong việc mua bảo hiểm cũng khá đơn giản. Bảo Việt luôn đề cao tính bảo mật cho quý khách nên không lo ngại bị rò rỉ thông tin cá nhân cho kẻ gian lợi dụng.

Xem thêm: Mua bảo hiểm ô tô ở đâu tốt ở Hà Nội?

2. Cách mua bảo hiểm ô tô trực tuyến tại Bảo hiểm Bảo Việt:

  • Sau khi đã tìm hiểu kĩ về quy trình hợp đồng bảo hiểm vật chất xe ô tô tại Bảo Việt, quý khách có nhu cầu sẽ thực hiện theo những cách thức dưới đây để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm này.
  • Cách 1: Liên hệ tới fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến ở đường link https://www.facebook.com/TuvanBaoVietTructuyen/. Để có thể mua bảo hiểm ô tô trực tuyến theo cách này, Quý khách cần có 1 tài khoản facebook. Các nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách chỉ trong vòng một nốt nhạc.

mua bảo hiểm ô tô trực tuyến

  • Cách 2: Gửi thông tin tới các hòm thư baoviettructuyen@gmail.com hoặc điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Các thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại, dòng xe ô tô quý khách đang sở hữu. Bảo Việt trực tuyến sẽ liên hệ lại để xác nhận chính xác thông tin của quý khách.
  • Về hình thức thanh toán, Quý khách sẽ thanh toán chuyển khoản cho công ty Bảo hiểm Bảo Việt theo số tài khoản được cung cấp. Hoặc nếu quý khách ngại sử dụng công nghệ cao thì có thể thanh toán cho shipper giao bảo hiểm cho quý khách. Các dịch vụ giao hàng thường là trong ngày đối với khu vực trung tâm Hà Nội. Còn khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ gửi hàng trong vòng 2-4 ngày tùy khu vực của Quý khách.

Xem thêm: Bảo Việt có bán bảo hiểm ô tô giao tận nơi không?

Như vậy, Quý khách đã biết được việc mua bảo hiểm ô tô trực tuyến tại Bảo Việt khá đơn giản, dễ thực hiện. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

Ngoài ra quý khách có thể điền form liên hệ theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý khách. Trân trọng!

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm ô tô trực tuyến tại Bảo hiểm Bảo Việt
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: