khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt dành cho các khách hàng lâu năm

Bảo hiểm Bảo Việt là một doanh nghiệp nhà nước uy tín được nhiều người tin dùng tham gia, vậy với những khách hàng lâu năm cùng đồng hành có khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt như thế nào. Cùng Bảo Việt Trực Tuyến tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

1, Những lợi ích khi tham gia Bảo hiểm Bảo Việt

 • Bảo Việt bồi thường những rủi ro không lường trước được trong tương lai, xây dựng nhiều mức phí, quyền lợi, nhiều lựa chọn cho cá nhân, gia đình để tham gia bảo hiểm, được hưởng dịch vụ tại các bệnh viện cao cấp, khám chữa bệnh nhanh chóng, trang thiết bị hiện đại, giảm thiểu lây nhiễm chéo, mà lại hỗ trợ được nhiều về tài chính cho bạn.
 • Khi tham gia năm đầu tiên qua website baohiembaoviet.info khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt bạn sẽ được giảm phí ưu đãi 10-20%
 • Bồi thường nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được đầy đủ giấy tờ bồi thường.
 • Bạn chỉ cần điền tình trạng sức khỏe trước khi tham gia mà không phải đi khám
 • Được bảo hiểm tại tất cả các bệnh viện, phòng khám được cấp giấy phép hoạt động trên toàn quốc .

Xem thêm: Quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt gồm những gì?

 1. Khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho khách hàng lâu năm

Khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe khi khách hàng tham gia qua hiệu lực bảo hiểm được quy định dưới đây:

 • 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị).
 • 90 ngày đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm.
 • 01 năm đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa.
 • 06 tháng đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viên phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại.

Xem thêm: Tìm hiểu về giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

 • Bảo Việt cũng như nhiều hãng bảo hiểm khác, có quy định THỜI GIAN CHỜ (là thời gian mà các quyền lợi bảo hiểm có liên quan nhưng không được chi trả bảo hiểm) . Ví dụ đối với các bệnh đặc biệt như suy phổi, tràn khí phổi, sỏi đường tiết niệu, cao huyết áp , viêm gan A,B,C ,…quy định sau 1 năm mới được bảo hiểm thì khi khách hàng đồng ý tham gia, vượt qua thời gian chờ đó, khi khám và điều trị sẽ được bảo hiểm chi trả. Chính vì vậy, tham gia những năm về sau khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng lâu năm được mở rộng quyền lợi hơn nhiều so với năm đầu tham gia.
 • Dựa vào tỷ lệ bồi thường những năm tham gia trước, không bồi thường, bồi thường thấp hoặc cao, công ty sẽ có những chính sách khuyến mãi cho khách hàng tái tục tùy có điều chỉnh tùy theo từng năm hợp lý.

Xem thêm: Tình hình mua bảo hiểm sức khỏe phi nhân thọ tại Việt Nam

Qua bài viết trên, quý khách đã có thêm thông tin khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được hỗ trợ.

 

 

 

 

Rate this post

Please follow and like us: