bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

Mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi ở đâu?

Sức khoẻ khi về già của cha mẹ bạn ngày càng suy giảm, dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường, tuổi tác,.. Các khoản chi phí khám bệnh ngày càng tăng khiến gia đình bạn gặp khó khăn trong nguồn tài chính. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số điều về gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi bạn nên biết.

bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

Vì sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

  • Không chỉ giúp phòng ngừa rủi ro ốm đau, bệnh tật khi trái gió trở trời, bảo hiểm sức khỏe cho người già còn mang đến cho cha mẹ bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, xuất phát từ điều đó, bảo hiểm sức khỏe cho người già đã ra đời để đem lại quyền lợi thiết thực cho người sử dụng, mang đến cho cha mẹ bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ y tế mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Đây cũng là một cách để con cháu thể hiện lòng yêu thương và sự hiếu thảo đối với các đấng sinh thành.
  • Đảm bảo sức khỏe cho người lớn tuổi. Càng lớn tuổi, nhu cầu chăm sóc sức khỏe dành cho người già càng quan trọng, vì họ rất dễ bị tác động từ những yếu tố khách quan như môi trường, sức khỏe, tuổi tác, … Chính vì thế, việc chuẩn bị một “tấm khiên” bảo vệ sức khỏe mọi lúc mọi nơi là cách để chăm sóc người lớn tuổi thông minh và thiết thực nhất.

Xem thêm: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện nào tốt?

Mua bảo hiểm sức khỏe trên 65 tuổi ở đâu?

  • Trẻ em và người cao tuổi là những đối tượng cần chăm sóc đặc biệt vì cơ thể của họ rất dễ bị tổn thương và suy yếu. Vì vậy, một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện là lựa chọn hết sức đúng đắn và cần thiết. Tùy vào nhu cầu mà chúng ta nên chọn những gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với bản thân hoặc gia đình mình.
  • Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín sẽ giúp cho quý khách có thể mua được gói bảo hiểm sức khỏe trên 65 tuổi tốt cho người già. Hiện tại Bảo Việt đang cung cấp gói Bảo Việt Intercare mở rộng đối tượng cho người già trên 65 tuổi. Trong đó, từ 69-72 tuổi, quý khách cần mua liên tục các năm liền trước từ 65 tuổi để đảm bảo đủ điều kiện tiếp tục.
  • Chi tiết về Mức biểu phí của gói Bảo hiểm sức khỏe cho người già Bảo Việt Intercare, Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Xem thêm: Thắc mắc bảo hiểm cho người già Bảo Việt bao tiền?

Trên đây là các thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi của Bảo Việt. Ngoài việc gọi điện thoại đến đường dây nóng miễn phí 0975.314.795 để yêu cầu tư vấn, bạn cũng có thể truy cập vào trang web baohiembaoviet.info để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, phí bảo hiểm, hệ thống phòng khám, bệnh viện và thủ tục bồi thường. Hãy tìm hiểu các ý kiến đa chiều từ các trang diễn đàn trên mạng Internet – tất nhiên bạn cần có kiến thức và hiểu biết cơ bản về Bảo hiểm, tốt hơn hết hãy thận trọng và lập trường khi tiếp cận các nguồn thông tin khác nhau.

 

 

Mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: