phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Mức phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô năm 2018

Khá nhiều khách hàng quan tam tới mức phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô tại Bảo Việt như nào? Dưới đây là giải đáp của Bảo Việt Trực tuyến về vấn đề này.

phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

 1. Tầm quan trọng của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô:

 • Ngày nay khi tình hình giao thông ở nước ta có nhiều diễn biến phức tạp và có khá nhiều vụ tai nạn xảy ra hàng năm đối với ô tô ở các mức độ khác nhau. Và khi đã có va chạm dù ít dù nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới thân vỏ ô tô. Do đó, việc mua bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ giúp cho chủ xe giảm bớt đỡ gánh nặng khi hỏng hóc phải sửa chữa tốn khá nhiều tiền bạc.
 • Tuy nhiên, mức bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của mỗi hãng mỗi khác. Và người mua sẽ đứng trước khá nhiều sự lựa chọn cùng những băn khoăn trăn trở nhất định.

2. Mức mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô tại Bảo Việt:

 • Trước khi tìm hiểu về mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô tại Bảo Việt, quý khách cần phải nắm qua cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô được quy định trong các hợp đồng bảo hiểm vật chất xe ô tô khá rõ ràng.
 • Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô được quy định như sau:
  1. Số tiền bảo hiểm toàn bộ xe được xác định trên cơ sở giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.
  2. Số tiền bảo hiểm thân vỏ xe là phần giá trị thân vỏ tính theo tỷ lệ phần trăm (%) (Quy định tại bảng tổng thành xe của Bảo Việt) trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.
  3. Phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô (năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

  Phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô (năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

 • Tuy nhiên, mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô trên đây chỉ là những thông tin cơ bản. Khi áp dụng vào các trường hợp thực tế thì mức phí có thể dao động đôi chút. Khi đó, Quý khách cần thêm các thông tin tư vấn từ Bảo Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô giá bao nhiêu?

Như vậy, Quý khách đã có thể nắm qua được phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô tại Bảo Việt hiện nay. Để đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để có thêm thông tin chính xác.

Mức phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô năm 2018
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: