Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào

Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào và những loại nào?

Với thị trường bán bảo hiểm phi nhân thọ khá sôi động hiện nay thì việc nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào và những loại nào là điều không dễ cho nhiều người.

Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào

  1. Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào?

  • Có khá nhiều người vẫn đang băn khoăn lựa chọn nên mua bảo hiểm ô tô của công ty nào vì có khá nhiều lí do để so sánh như giá cả, chất lượng dịch vụ, dịch vụ hậu mãi, tiềm lực tài chính,… Và họ mất khá nhiều giờ đồng hồ để tìm kiếm thông tin trên các website bán bảo hiểm khác nhau.
  • Để giải quyết câu hỏi nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào thì các khách hàng chỉ cần tham khảo qua các thông tin về tình hình tài chính và so sánh qua về giá cả là đã có thể an tâm tới 80% rồi. Bởi vì về cơ bản, bảo hiểm ô tô của các hãng bảo hiểm có hình thức và điều khoản tương đối giống nhau, dựa trên Quyết định số 23/2007/QĐ – TC do Bộ Tài chính ban hành. Theo thống kê của các công ty bảo hiểm tại Việt Nam, có đến 70% khách hàng sử dụng ôtô chỉ chọn mua bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô. Tuy nhiên, khách hàng mua bảo hiểm ôtô thường bỏ qua một thủ tục rất quan trọng, đó là điều khoản hợp đồng giữa chủ xe và công ty bảo hiểm. Một trong những lý do gây nên những tranh cãi và kiện tụng đó là người ký hợp đồng bảo hiểm không nắm rõ quy định, quy trình bảo hiểm.

Xem thêm: Tham khảo Bảng giá mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

  • Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên mua bảo hiểm xe ô tô của hãng nào thì có thể tham khảo qua các dịch vụ của Bảo hiểm Bảo Việt. Với các loại điều khiển ghi trong hợp đồng cùng đội ngũ hướng dẫn, tư vấn viên chuyên nghiệp, chắc chắn mọi thắc mắc về quy trình bảo hiểm của quý khách sẽ được giải đáp ngay lập tức. Mức giá bảo hiểm xe ô tô cũng được niêm yết, quy định rõ ràng trên website và được cập nhật liên tục.

2. Nên mua bảo hiểm ô tô loại nào?

  • Bên cạnh bảo hiểm ô tô bắt buộc do bộ tài chính ban hành thì các công ty bảo hiểm còn có các loại hình bảo hiểm tự nguyện khác. Do đó, các chủ xe cần cân nhắc kĩ  trước khi lựa chọn nên mua bảo hiểm ô tô nào cho xế yêu của mình. Các công ty bảo hiểm hiện đang phổ biến 2 loại hình là:

-Bảo hiểm vật chất xe: bồi thường thiệt hại vật chất xe do các loại tai nạn bất ngờ hoặc mất cắp..

-Bảo hiểm tai nạn lái xe & người trên xe: bồi thường thiệt hại về tính mạng con người ở trên xe.

  • Hiện tại, Bảo hiểm Bảo Việt đều đang kinh doanh 2 loại hình bảo hiểm tự nguyện trên đây với mức phí bảo hiểm ở mức khá cạnh tranh. Do đó, nếu như các chủ xe nếu vẫn chưa biết nên mua bảo hiểm nào cho xe ô tô thì có thể liên hệ để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Các loại bảo hiểm bắt buộc cho xe ô tô cần biết

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào. Và nếu như quý khách vẫn chưa nắm được quy trình nên mua bảo hiểm ô tô như thế nào thì có thể liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để có thêm thông tin chi tiết.

Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào và những loại nào?
5 (100%) 2 votes

Please follow and like us: