bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em

Những điều cần biết về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại Bảo Việt

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai là khẩu hiệu đã được nhà nước tuyên truyền từ nhiều năm nay. Do đó trẻ em cần phải có sức khỏe thì mới có thể học tập tốt. Hiểu điều này, Bảo Việt cung cấp khá nhiều gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Dưới đây là những điều các phụ huynh nên biết về bảo hiểm sức khỏe cho con tại Bảo Việt.

 1. Tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ?

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em

 • Ngày nay, tuy cuộc sống hiện đại đã đủ đầy và trẻ em được ăn uống đầy đủ hơn so với thời bao cấp. Nhưng bên cạnh đó là những phát sinh hệ lụy do chính thói quen ăn uống hoặc do vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo rồi tình trạng ô nhiễm môi trường khá nghiêm trọng tại các thành phố lớn. Do đó, nguy cơ trẻ mắc phải các loại bệnh là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 • Mặc dù khá cần thiết nhưng bảo hiểm y tế vẫn còn khá hạn chế về quyền lợi và trong một số trường hợp bé không may bị bệnh nặng thì việc thăm khám không được kịp thời dễ dẫn tới biến chứng. Do đó, quý phụ huynh nên tham khảo các loại bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại các công ty bảo hiểm. Với các gói bảo hiểm cho con này, các bé sẽ được bảo vệ toàn diện hơn ngay từ lúc mới sinh cho tới khi trưởng thành.

2. Các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Bảo Việt:

 • Nằm trong phụ lục của bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia, gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ có khá nhiều điểm ưu việt. Gói bảo hiểm sức khỏe cho em bé từ 15 tuần tới  trẻ 18 tuổi với các mức giá tiền phân theo 5 hạng Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Chi tiết về giá của gói bảo hiểm sức khỏe cho bé Bảo Việt được quy định trong bảng giá bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt ở dưới đây.

Xem thêm: Phụ lục bảo hiểm sức khoẻ toàn diện Bảo Việt gồm những gì?

các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Xem thêm: Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện 2018

 • Như vậy là có 4 độ tuổi được áp dụng bảo hiểm sức khỏe trẻ em là 1 đến 3 tuổi; 4 đến 6 tuổi; 7 đến 9 tuổi và 10 đến 18 tuổi. Mức giá tiền cũng được giảm dần phù hợp với điều kiện sức khỏe của trẻ em ngày càng có khả năng miễn dịch tốt hơn cho tới lúc trưởng thành.
 • Riêng trường hợp trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 1 tuổi được mua bảo hiểm với điều kiện:
  • Tham gia bảo hiểm cùng bố hoặc/ và mẹ.
  • Mua bảo hiểm ở chương trình BẠCH KIM hoặc KIM CƯƠNG.

3. Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe trẻ em Bảo Việt:

 • Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe cho con ở trên, các bố mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn trước những biến cố bất thường ở giai đoạn đầu đời của trẻ. Cụ thể, các bé sẽ được chăm sóc bởi các bác sĩ ở các bệnh viện liên kết trong cả nước và hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất tùy theo mức độ hạng thành viên.
 • Chi tiết về quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe trẻ em Bảo Việt, các vị phụ huynh có thể theo dõi bảng dưới đây.

4. Cách thức đặt mua gói bảo hiểm sức khỏe cho bé:

 • Để đặt mua gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ, quý phụ huynh có thể thực hiện các bước như đối với quy trình đặt mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện thông thường khác.
 • Bước 1: Quý khách hàng tải về: Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện

  Bước 2: Điền các thông tin đầy đủ vào giấy yêu cầu, ký, ghi rõ họ tên của Người yêu cầu bảo hiểm

  Bước 3: Chụp ảnh hoặc Scan giấy yêu cầu + Chứng minh thư (nếu trên 18 tuổi) hoặc Giấy khai sinh (nếu dưới 18 tuổi) và gửi vào hòm thư:lienhe@baohiembaoviet.info

  Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào Tài khoản của Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm.

  Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận – trong vòng 15 ngày – Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

Như vậy, Quý khách đã biết được các thông tin về gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại Bảo Việt. Để đặt mua sản phẩm này, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

Rate this post

Please follow and like us: