phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của bảo hiểm Bảo Việt 2018

Khá nhiều khách hàng inbox tới fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến thắc mắc về phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của bảo hiểm Bảo Việt như nào? Dưới đây là giải đáp của Bảo Việt trực tuyến về vấn đề này.

  1. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện

  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là loại bảo hiểm giúp bạn chăm sóc và bảo vệ bản thân cũng như gia đình một cách trọn vẹn, đầy đủ hơn.

Xem thêm: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là gì?

  • Khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe toàn diện hoàn toàn không bị bó buộc về nơi khám và điều trị bệnh, mức điều trị, loại thuốc được sử dụng…. Phạm vi bảo hiểm cũng sẽ bao quát hơn so với các loại bảo hiểm thông thường khác. Bên cạnh đó, giá bảo hiểm sức khỏe toàn diện cũng được quy định riêng với điều khoản hợp đồng của các công ty bảo hiểm.

2. Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt như nào?

  • Khá nhiều khách hàng đã có thắc mắc tới fanpage của chúng tôi về phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện như nào, có đắt không? Dưới đây là bảng giá của Bảo hiểm Bảo Việt niêm yết trong năm 2018.

 

 

các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

  • Như vậy, mức phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt được chia thành nhiều gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện khác nhau bao gồm các điều khoản bảo hiểm chính là điều trị nội trú do ốm, bệnh hoặc do tai nạn. Ngoài ra còn có các điều khoản bảo hiểm bổ sung ở các trường hợp đặc biệt như điều trị ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn. bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.
  • Các độ tuổi được áp dụng có các mức phí bảo hiểm khác nhau theo thang tỷ lệ thuận. Đó là các độ tuổi trẻ sơ sinh từ 16 ngày đến 1 tuổi; từ 1 đến 3 tuổi;  trên 4 đến 6 tuổi; trên 7 đến 9 tuổi; trên 10 đến 18 tuổi; trên 19 đến 30 tuổi; trên 31 đến 40 tuổi; trên 41 đến 50 tuổi; trên 51 đến 60 tuổi và độ tuổi từ trên 61 đến 65 tuổi.
  • Ngoài ra còn có 5 cấp độ thành viên là hạng đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Giá bảo hiểm sức khỏe toàn diện của các cấp độ này cũng có khá nhiều sự khác biệt.

Như vậy, Quý khách đã nắm được về phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt như thế nào rồi. Để đặt mua các sản phẩm này, Quý khách vui lòng liên hệ fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến hoặc hotline 0975.314.795 để được trợ giúp.

Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của bảo hiểm Bảo Việt 2018
5 (100%) 2 votes

Please follow and like us: