các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt 2018

Có khá nhiều gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn gói nào cho phù hợp. Dưới đây là những so sánh của Bảo Việt trực tuyến về các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

  1. Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt:

các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

  • Hiện tại Bảo Việt đang cung cấp 3 gói sức khỏe phổ biến dành cho cá nhân. Đó là gói bảo hiểm sức sức khỏe Bảo Việt An Gia, bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt InterCare và bảo hiểm sức khỏe bệnh ung thư Bảo Việt K-care. Tuy nhiên, 2 gói Bảo Việt An Gia và Bảo Việt InterCare nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn vì nó có khá nhiều điểm tương đồng.
  • Gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt An Gia là loại hình chăm sóc sức khỏe phổ thông nhất mà Bảo hiểm Bảo Việt hướng tới toàn bộ các khách hàng trong độ tuổi từ 1-65 tuổi. Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia nằm ở ngưỡng từ bình dân tới cao cấp với 5 mức Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Do đó, hầu hết các khách hàng có mức thu nhập từ trung bình trở lên có thể tiếp cận được với sản phẩm này. Với gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe này, Quý khách có thể sử dụng ở hầu hết các bệnh viện lớn trên toàn quốc và sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt theo đúng điều khoản hợp đồng quy định. Quý khách có thể tham khảo bảng chi phí chi tiết của gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia ở bảng dưới đây.

phụ lục bảo hiểm sức khoẻ toàn diện Bảo Việt

  • Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt InterCare sẽ có tính ưu việt hơn so với Bảo Việt An Gia khi mở rộng thêm về đối tượng sử dụng có thể ngoài 65 tuổi với một số điều kiện kèm theo. Ngoài ra khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh của gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt này cũng được nâng cao hơn nhiều so với Bảo Việt An Gia. Tuy nhiên, mức phí bảo hiểm sức khỏe của gói này tương đối cao, phù hợp với các đối tượng có mức thu nhập từ khá trở lên.
  • Gói bảo hiểm sức khỏe bệnh ung thư Bảo Việt K-care là gói bảo hiểm sức khỏe mang tính đặc thù chỉ có giá trị khi điều trị đối với bệnh nhân bị bệnh ung thư.

2. So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt:

  • Qua những điểm cơ bản của các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt trên đây, chắc hẳn quý khách đã có thể rút ra những nhận xét khái quát để so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Từ đó sẽ lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp đối với điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình mình rồi đúng không nào?
  • Việc lựa chọn được đúng gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp sẽ giúp cho giảm thiểu gánh nặng về kinh tế nếu không may phải điều trị bệnh tại các cơ sở y tế.

Xem thêm: Nên chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?

Như vậy, Quý khách đã có các thông tin cơ bản về các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Để đăng kí Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để có thêm các thông tin cần thiết.

So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt 2018
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: