bảo hiểm cho người già bao nhiêu tiền

Thắc mắc bảo hiểm cho người già Bảo Việt bao tiền?

Khi mà cuộc sống hiện đại đầy rẫy những mối lo ngại về sức khỏe thì việc mua bảo hiểm sức khỏe là điều cần thiết với người già. Vậy bảo hiểm cho người già bao nhiêu tiền?

bảo hiểm cho người già bao nhiêu tiền

1. Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe cho người già:

  • Hiện nay, khi mà dân số Việt Nam đang ngày càng già đi. Thêm vào đó là các quỹ phúc lợi của nhà nước cũng chỉ có giới hạn với điều kiện cũng khá ngặt nghèo.
  • Do đó, việc tìm mua các loại sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho người già cần được mọi người tính tới từ sớm. Vậy bảo hiểm cho người già giá bao nhiêu?

2. Bảo hiểm cho người già bao nhiêu tiền?

  • Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người già với các mức giá cạnh tranh nhau khá lớn. Bên cạnh tiêu chí giá rẻ thì còn cần quan tâm khá nhiều về chất lượng phục vụ và khả năng sử dụng trong những trường hợp cần thiết có ổn không. Do đó, yếu tố bảo hiểm cho người già bao tiền chỉ là một phần nhỏ trong số đó để quyết định mua hay không?
  • Tại Bảo hiểm Bảo Việt, quý khách sẽ được mua các loại bảo hiểm sức khỏe cho người già với các mức giá tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Có 2 gói nằm trong phụ lục bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia và bảo hiểm cao cấp Bảo Việt InterCare.
  • Với gói Bảo Việt An Gia thì quý khách sẽ chỉ được đóng và hưởng quyền lợi bảo hiểm tới năm 65 tuổi, trong đó từ năm 61 tuổi phải đóng liên tục. Và mức giá của gói này cũng khá vừa túi tiền với 5 hạng Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Giá chi tiết được quy định trong biểu phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia ở hình dưới.

các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

 

  • Với những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt hơn có thể sử dụng gói bảo hiểm cao cấp Inter Care. Điểm ưu việt của gói này là những người già có thể đóng phí bảo hiểm từ năm 65 tuổi trở lên. Ngoài ra các quyền lợi về bảo hiểm cũng được tăng thêm.

Xem thêm: Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình và ở đâu tốt?

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho thắc mắc bảo hiểm cho người già Bảo Việt bao tiền rồi phải không nào? Để được tư vấn thêm về quyền lợi cũng như cách thức đặt mua, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

Rate this post

Please follow and like us: