bảo hiểm sức khỏe cho người già

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già

Dân số Việt Nam đang trong quá trình già hóa khá nhanh. Do đó, việc tìm hiểu về các gói bảo hiểm sức khỏe cho người già của Bảo Việt là điều mà nhiều người nên làm.

 1. Sự cần thiết của bảo hiểm sức khỏe cho người già

bảo hiểm sức khỏe cho người già

 • Theo thống kê của Tổng Cục dân số thì Việt Nam đang trải qua giai đoạn tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trong lịch sử loài người. Tỷ trọng dân số từ 65 tuổi trở lên là 6,5% vào năm 2017, dự kiến sẽ đạt 21% vào năm 2050. Có nghĩa, cứ 5 người thì có một người cao tuổi.
 • Với lượng người cao tuổi đang tăng với tốc độ chóng mặt kể trên thì các chế độ phúc lợi của nhà nước cũng đang phải gánh một khoản khá lớn. Do đó, việc chủ động mua các loại bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi là điều rất cần thiết hiện tại với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bảo hiểm y tế thông thường.

2. Các gói bảo hiểm sức khỏe cho người già của Bảo Việt

Hiện tại, bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp cả 2 gói bảo hiểm sức khỏe dành cho người già với những đặc điểm phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người.

a) Bảo Việt An Gia:

 • Bảo Việt An Gia hay còn gọi là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Bảo Việt phù hợp cho nhiều đối tượng người già, trẻ nhỏ, hình thức tham gia linh hoạt nên cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều có thể tham gia. Đây là một một gói bảo hiểm sức khỏe người già dành cho những người dưới 65 tuổi. Ngoài ra người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi.
 • Với gói Bảo Việt An Gia này, người già sẽ nhận được quyền lợi tại một số bệnh viện lớn liên kết trên toàn quốc. Chi tiết như ở bảng dưới đây.

Xem thêm: Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của bảo hiểm Bảo Việt 2018

Mức phí tham gia gói bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi Bảo Việt An Gia này phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của những người lớn tuổi. Chi tiết quý khách có thể tham khảo biểu phí bảo hiểm sức khỏe ở dưới đây.

phụ lục bảo hiểm sức khoẻ toàn diện Bảo Việt
b) Bảo Việt Intercare:
 • Điểm ưu việt hơn so với gói Bảo Việt An Gia là Bảo Việt Intercare mở rộng đối tượng cho người già trên 65 tuổi. Trong đó, từ 69-72 tuổi, quý khách cần mua liên tục các năm liền trước từ 65 tuổi để đảm bảo đủ điều kiện tiếp tục.
 • Khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi này sẽ được được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, cụ thể:
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu
 • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Mức biểu phí của gói Bảo hiểm sức khỏe cho người già Bảo Việt Intercare, Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Như vậy, Quý khách đã nắm được về các gói bảo hiểm sức khỏe cho người già của bảo hiểm Bảo Việt. Để đặt mua cũng như được tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

 

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: