bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt mang đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia – giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống.

 1. Bảo Việt An Gia là gì?

bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia

 • Sức khỏe luôn là vốn quý giá của mỗi người. Vì vậy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình là nhu cầu thiết yếu và cấp bách.
 • Thấu hiểu nhu cầu đó, Bảo hiểm Bảo Việt mang đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia – giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống. Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viên viện hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Phụ lục bảo hiểm sức khoẻ toàn diện Bảo Việt gồm những gì?

2. Ưu điểm của Bảo Việt An Gia:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

Xem thêm: Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

3. Quyền lợi của Bảo Việt An Gia:

 • Bảng quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia được quy định chi tiết trong bảng dưới đây. Quý khách có thể tham khảo thêm để chọn lựa gói bảo hiểm tốt nhất phù hợp với điều kiện gia đình và bản thân.
các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

QUY ĐỊNH ĐỒNG CHI TRẢ ĐỐI VỚI TRẺ EM TỪ 15 NGÀY TUỔI ĐẾN 3 TUỔI

 • Tỷ lệ áp đồng chi trả : 70/30 (Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% )
 • Qui định này không áp dụng trong trường hợp Người được bảo hiểm  khám và điều trị tại các cơ sở y tế/bệnh viện công lập ( trừ các khoa điều trị tự nguyện/điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện công lập)

4. Chi phí Bảo hiểm  sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia

– Chi phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia được quy định chi tiết trong bảng ở dưới đây.

4. Thủ tục tham gia:

 • Để đăng kí tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, quý khách vui lòng điền đủ các thông tin quy định dưới đây tới fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến hoặc email lienhe@baohiembaoviet.info.- Kê khai yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và trung thực

  – Trẻ em tham gia theo bố/mẹ: Chương trình không được cao hơn chương trình bảo hiểm của bố/mẹ và phải có giấy khai sinh kèm theo.

  – Tất cả các quyền lợi bảo hiểm sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Như vậy, Quý khách đã có được những thông tin cơ bản của gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt Bảo Việt An Gia. Để đăng ký mua vui lòng liên hệ fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến hoặc hotline 0975.314.795 để có thêm thông tin.

 

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: