bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh tại Bảo Việt 2018

Giai đoạn sơ sinh luôn là một thử thách không hề nhỏ trong đời mỗi người vì lúc đó thể miễn dịch còn yếu. Cùng tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tại Bảo Việt nhé!

  1. Độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh:

bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh

  • Hiện nay, Bảo Việt đang cung cấp gói cước bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cả gia đình Bảo Việt An Gia với nhiều đặc điểm ưu việt so với các loại hình bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé sơ sinh cần có một vài điều kiện nhất định.
  • Theo quy định của Bảo Việt thì trẻ em sơ sinh sẽ được tham gia mua bảo hiểm khi ở độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 1 tuổi. Tuy nhiên, đi kèm đó là yêu cầu bắt buộc người tham gia bảo hiểm cùng bố hoặc mẹ. Ngoài ra nếu các bé có thể tham gia các gói hạng Bạch Kim hoặc Kim Cương thì bố mẹ sẽ không cần mua bảo hiểm cho bản thân.

2. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh:

  • Khi các bố mẹ mua bảo hiểm sức khỏe cho bé sơ sinh thì các bé sẽ nhận được các quyền lợi như đối với người bình thường. Chi tiết về bảng quyền lợi được quy định rõ trong gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Quý khách có thể theo dõi lại tại đây.

  • Như vậy, các bé sẽ có cơ hội nhận các dịch vụ y tế tốt nhất ngay từ khi còn đang trong giai đoạn làm quen với thế giới. Và mọi biến cố về sức khỏe trong giai đoạn này của bé sẽ được bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ chi trả.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh ở đâu tốt?

  • Hiện nay, Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em được triển khai khá hiệu quả và nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Với uy tín hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé sơ sinh cho các quý phụ huynh.

Xem thêm: Tư vấn nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con?

  • Với mức phí được quy định trong bảng giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Viêt, Quý khách sẽ cảm nhận được sự minh bạch trong cách làm việc tại Bảo Việt. Chi tiết Quý khách có thể tham khảo thêm ở bảng dưới đây.
  • các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Như vậy, Quý khách đã biết được các thông tin cần thiết về gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh tại Bảo Việt. Để đặt mua gói này vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để được trợ giúp.

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh tại Bảo Việt 2018
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: