nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con

Tư vấn nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con 2018?

Trước việc có quá nhiều công ty với nhiều gói bảo hiểm khác nhau quảng cáo thì việc nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con là điều khiến không ít phụ huynh đau đầu. Dưới đây là tư vấn của Bảo Việt về vấn đề này.

nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con

  1. Các gói bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt:

  • Hiện nay, Bảo Việt đang cung cấp 2 loại hình bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia và bảo hiểm cao cấp InterCare. Cả 2 loại hình này đều có các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho con những ưu điểm phù hợp với tình hinh của từng gia đình. Do đó, việc nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con sẽ cần căn cứ vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của các bố mẹ.
  • Nằm trong phụ lục bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia, gói bảo hiểm sức khỏe cho bé cũng có những quyền lợi và chi phí quy định cụ thể trong đó. Cụ thể là khi bố mẹ mua bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Bảo Việt, các bé sẽ được chăm sóc bởi các bác sĩ ở các bệnh viện liên kết trong cả nước và hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất tùy theo mức độ hạng thành viên.Quý khách có thể tham khảo thêm ở đây để tiện so sánh trước khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em.

Xem thêm: Bảng giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mới nhất 2018

  • Trong khi đó, gói Bảo hiểm sức khỏe cao cấp InterCare có thêm các quyền lợi cao cấp hơn dành cho các bé. Tuy nhiên, giá thành của gói này sẽ cao hơn đôi chút so với khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con của Bảo Việt An Gia. Chi tiết về biểu phí gói InterCare, Quý khách có thể tham khảo tại đây.

2. Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho bé?

  • Sau khi đã tìm hiểu được kĩ lưỡng về 2 gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé ở trên, Quý khách đã phần nào tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con rồi.
  • Việc quyết định đúng gói bảo hiểm phù hợp với hoàn cảnh gia đình sẽ giúp cho các bé sẽ được hưởng quyền lợi đầy đủ từ Bảo Việt mỗi khi đi thăm khám bệnh.

Để đặt mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em tại Bảo Việt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0975.314.795 hoặc inbox fanpage Tư vấn Bảo Việt trực tuyến để có thêm thông tin.

Tư vấn nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho con 2018?
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us: